X
ADVERTISEMENT

สร้าง

To use Credit Card Generator, Select the Language & Number of cards and click on Generate Button. It will create fake credit card info that works for india and other countries.

ADVERTISEMENT

สร้าง

Is this tool helpful?

     

How can we improve it?

Submit

เครื่องกำเนิดบัตรเครดิตปลอม


เครื่องกำเนิดบัตรเครดิต (เครื่องกำเนิดสำเนาปลอม) ถูกใช้เพื่อสร้างหมายเลขบัตรเครดิตสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆในอุตสาหกรรมธุรกิจ เป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ใช้กฎในการสร้างตัวเลขบัตรเครดิตที่ถูกต้องเป็นตัวเลขจาก บริษัท บัตรเครดิตต่างๆ การใช้งานหลักคือในเว็บไซต์ทดสอบอีคอมเมิร์ซเพื่อให้แน่ใจว่าการประมวลผลที่ถูกต้องของตัวเลข

เครื่องกำเนิดบัตรเครดิตในประเทศอินเดียนั้นไม่ได้เลวร้ายแม้จะมีการใช้งานทั่วไป

หมายเลขบัตรเครดิตปลอมที่ใช้งานได้

เครื่องมือของเราสร้างหมายเลขบัตรเครดิตที่ใช้งานได้จริงพร้อมเงินเพื่อซื้อสิ่งของด้วยที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินและรหัสไปรษณีย์ บริษัท บัตรเครดิตใช้เพื่อระบุหมายเลขบัตร ซอฟต์แวร์แจ้งให้คอมพิวเตอร์ผลิตสตริงและใช้กฎบางอย่างกับความยาวของตัวเลข ไม่ปฏิบัติตามกฎและแสดงตัวเลขที่เหลือเป็นข้อเสนอแนะ เครื่องมือนี้สร้างหมายเลขบัตรเครดิตฟรีพร้อมรหัสความปลอดภัย (CVV) และวันที่หมดอายุพร้อมเงิน

  • ก่อนที่คุณจะรู้ว่าเครื่องกำเนิดบัตรเครดิตปลอมทำงานอย่างไรคุณต้องเรียนรู้ว่าบัตรเครดิตมีรูปแบบบางอย่าง
  • หมายเลขบัตรวีซ่ามักจะเริ่มต้นที่ "4. " หกหลักแรกสำหรับหมายเลขบัตรเครดิตแต่ละหมายเลขหมายเลขธนาคารหมายเลขเดียวกันสำหรับแต่ละบัตรที่ออกโดยบัตรเครดิตนั้น
  • อีกหกถึงเก้าหลักสำหรับผู้ถือบัตรแต่ละคนคือหมายเลขบัญชี
  • ตัวเลขเช็คเป็นหลักสุดท้าย อัลกอริทึม Luhn ใช้เพื่อยืนยันว่าหมายเลขบัตรถูกต้องตามกฎหมาย

กฎเหล่านี้และกฎอื่น ๆ ถูกใช้โดยเครื่องกำเนิดหมายเลขบัตรเครดิตและตัวเลขนับแสนแม้กระทั่งจำนวนจะตรงกับกฎเหล่านั้น เห็นได้ชัดว่าบางหมายเลขเครื่องกำเนิดบัตรเครดิตอาจเป็นหมายเลขบัตรเครดิตที่ใช้งานแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ใช้งานส่วนใหญ่ในกฎหมายของค่าเฉลี่ย ตัวตนของขโมยต้องการเพียงหมายเลขที่ถูกต้องเพื่อทำให้เกิดความเสียหาย

คุณจะใช้เครื่องกำเนิดบัตรเครดิตแบบสุ่มในอินเดียได้อย่างไร

คุณไม่ต้องไปที่ร้านเพื่อใช้หรือซื้อหมายเลขบัตรเครดิตปลอม เครื่องกำเนิดบัตรปลอม Prepostseo อินเดียทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจทั้งหมด คุณต้องเลือกภาษาและปริมาณสำหรับหมายเลขบัตรเครดิตปลอมที่ใช้งานได้ เพียงคลิกเดียวคุณสามารถสร้างหมายเลขบัตรได้สูงสุดถึง 09 หมายเลขบัตรเครดิตจริง

การใช้ข้อมูลบัตรเครดิตปลอมผิดกฎหมายหรือไม่

การใช้บัตรเครดิตปลอมไม่ได้รับอนุญาตตราบใดที่คุณใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ชอบด้วยกฎหมาย หมายเลขบัตรปลอมนั้นผิดกฎหมายหากใช้ในการผลิตและใช้เพื่อการฉ้อโกง


ผู้คนสามารถหลอกลวงด้วยเครื่องสร้างหมายเลขบัตรได้อย่างไร

อาชญากรใช้หมายเลขที่สร้างขึ้นโดยเครื่องกำเนิดบัตรเครดิตจริงเพื่อทำบัตรเครดิตปลอมและสำเนาปลอมแล้วหาสถานที่ซื้อบัตรเครดิต แต่ไม่ต้องตรวจสอบหมายเลขทันทีเช่นการแสดงธุรกิจ

พวกเขาซื้อของทางออนไลน์บ่อยครั้งขึ้นตามจำนวนจนกระทั่งหนึ่งในนั้นผ่านไป โดยปกติแล้วอาชญากรจะใช้ธุรกรรมเล็กน้อยเพียงไม่กี่เซนต์ในการทดสอบจำนวนผู้สร้างบัตรเครดิต เขาหรือเธอใส่ที่อยู่ปลอมโดยใช้เครื่องกำเนิดที่อยู่ปลอมสำหรับการจัดส่งเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกติดตาม เมื่อขโมยพบหมายเลขที่ถูกต้องฤดูกาลซื้อจะเปิดจนกว่าเจ้าของบัตรที่แท้จริงจะค้นพบการฉ้อโกง

ในฐานะผู้บริโภคโดยการตรวจสอบประกาศบัตรเครดิตของคุณคุณสามารถป้องกันตนเองจากการฉ้อโกงเครื่องกำเนิดบัตรเครดิต คุณสามารถเก็บค่าธรรมเนียมได้อย่างรวดเร็วด้วยบัตรที่คุณเป็นเจ้าของและอาจลืม ตรวจสอบรายงานเครดิตของคุณสำหรับกิจกรรมที่น่าสงสัยอย่างน้อยไตรมาสละครั้ง คุณสามารถใช้เครื่องมือตรวจสอบบัตรเครดิตของเราเพื่อหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ฉ้อโกง

การป้องกันการฉ้อโกงของผู้ค้า

ในฐานะผู้ขายคุณสามารถใช้ข้อมูลการตรวจสอบเพิ่มเติมในการทำธุรกรรมบัตรเครดิตเพื่อป้องกันผู้สร้างบัตรเครดิตทางอาญาได้ดีที่สุด หมายเลขของตัวสร้างการ์ดนั้นเหมือนกับลอตเตอรี่ ด้วยหมายเลขพิเศษที่คุณถามทุกโอกาสของการจับคู่ที่ตรงกันจะลดลงอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะประมวลผลธุรกรรมส่วนตัวหรือมีซอฟต์แวร์รถเข็นเพื่อทำการประมวลผลทั้งหมดร้องขอหรือมีคำขออัตโนมัติของระบบสำหรับสิ่งต่อไปนี้:

  • ที่อยู่เรียกเก็บเงินและที่อยู่จัดส่ง
  • วันหมดอายุของบัตรเครดิต
  • รหัสความปลอดภัยของบัตรเครดิต

การใช้เครื่องกำเนิดบัตรเครดิตที่ถูกต้อง

เครื่องกำเนิดบัตรเครดิตไม่ได้มีไว้เพื่อการฉ้อโกงเท่านั้น มันขึ้นอยู่กับคนต่อไปว่าเขาใช้เทคโนโลยีอย่างไร อย่างไรก็ตามหมายเลขบัตรเครดิตถูกใช้ในไซต์อีคอมเมิร์ซเพื่อทดสอบแหล่งการชำระเงิน ในทำนองเดียวกันหมายเลขบัตรเครดิตที่สร้างขึ้นจะใช้เพื่อการศึกษาเช่นอัลกอริทึม Luhn

 

 

Related Tools
HomeTools › สร้าง