X

สร้าง

หากต้องการใช้เครื่องสร้างบัตรเครดิตให้เลือกภาษาและจำนวนบัตรแล้วคลิกที่ปุ่มสร้าง มันจะสร้างข้อมูลบัตรเครดิตปลอมที่ใช้งานได้กับอินเดียและประเทศอื่น ๆ

Table of Contents

เครื่องกำเนิดบัตรเครดิตปลอม


เครื่องกำเนิดบัตรเครดิต (เครื่องกำเนิดสำเนาปลอม) ถูกใช้เพื่อสร้างหมายเลขบัตรเครดิตสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆในอุตสาหกรรมธุรกิจ เป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ใช้กฎในการสร้างตัวเลขบัตรเครดิตที่ถูกต้องเป็นตัวเลขจาก บริษัท บัตรเครดิตต่างๆ การใช้งานหลักคือในเว็บไซต์ทดสอบอีคอมเมิร์ซเพื่อให้แน่ใจว่าการประมวลผลที่ถูกต้องของตัวเลข

เครื่องกำเนิดบัตรเครดิตในประเทศอินเดียนั้นไม่ได้เลวร้ายแม้จะมีการใช้งานทั่วไป

หมายเลขบัตรเครดิตปลอมที่ใช้งานได้

เครื่องมือของเราสร้างหมายเลขบัตรเครดิตที่ใช้งานได้จริงพร้อมเงินเพื่อซื้อสิ่งของด้วยที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินและรหัสไปรษณีย์ บริษัท บัตรเครดิตใช้เพื่อระบุหมายเลขบัตร ซอฟต์แวร์แจ้งให้คอมพิวเตอร์ผลิตสตริงและใช้กฎบางอย่างกับความยาวของตัวเลข ไม่ปฏิบัติตามกฎและแสดงตัวเลขที่เหลือเป็นข้อเสนอแนะ เครื่องมือนี้สร้างหมายเลขบัตรเครดิตฟรีพร้อมรหัสความปลอดภัย (CVV) และวันที่หมดอายุพร้อมเงิน

  • ก่อนที่คุณจะรู้ว่าเครื่องกำเนิดบัตรเครดิตปลอมทำงานอย่างไรคุณต้องเรียนรู้ว่าบัตรเครดิตมีรูปแบบบางอย่าง
  • หมายเลขบัตรวีซ่ามักจะเริ่มต้นที่ "4. " หกหลักแรกสำหรับหมายเลขบัตรเครดิตแต่ละหมายเลขหมายเลขธนาคารหมายเลขเดียวกันสำหรับแต่ละบัตรที่ออกโดยบัตรเครดิตนั้น
  • อีกหกถึงเก้าหลักสำหรับผู้ถือบัตรแต่ละคนคือหมายเลขบัญชี
  • ตัวเลขเช็คเป็นหลักสุดท้าย อัลกอริทึม Luhn ใช้เพื่อยืนยันว่าหมายเลขบัตรถูกต้องตามกฎหมาย

กฎเหล่านี้และกฎอื่น ๆ ถูกใช้โดยเครื่องกำเนิดหมายเลขบัตรเครดิตและตัวเลขนับแสนแม้กระทั่งจำนวนจะตรงกับกฎเหล่านั้น เห็นได้ชัดว่าบางหมายเลขเครื่องกำเนิดบัตรเครดิตอาจเป็นหมายเลขบัตรเครดิตที่ใช้งานแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ใช้งานส่วนใหญ่ในกฎหมายของค่าเฉลี่ย ตัวตนของขโมยต้องการเพียงหมายเลขที่ถูกต้องเพื่อทำให้เกิดความเสียหาย

คุณจะใช้เครื่องกำเนิดบัตรเครดิตแบบสุ่มในอินเดียได้อย่างไร

คุณไม่ต้องไปที่ร้านเพื่อใช้หรือซื้อหมายเลขบัตรเครดิตปลอม เครื่องกำเนิดบัตรปลอม Prepostseo อินเดียทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจทั้งหมด คุณต้องเลือกภาษาและปริมาณสำหรับหมายเลขบัตรเครดิตปลอมที่ใช้งานได้ เพียงคลิกเดียวคุณสามารถสร้างหมายเลขบัตรได้สูงสุดถึง 09 หมายเลขบัตรเครดิตจริง

การใช้ข้อมูลบัตรเครดิตปลอมผิดกฎหมายหรือไม่

การใช้บัตรเครดิตปลอมไม่ได้รับอนุญาตตราบใดที่คุณใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ชอบด้วยกฎหมาย หมายเลขบัตรปลอมนั้นผิดกฎหมายหากใช้ในการผลิตและใช้เพื่อการฉ้อโกง


ผู้คนสามารถหลอกลวงด้วยเครื่องสร้างหมายเลขบัตรได้อย่างไร

อาชญากรใช้หมายเลขที่สร้างขึ้นโดยเครื่องกำเนิดบัตรเครดิตจริงเพื่อทำบัตรเครดิตปลอมและสำเนาปลอมแล้วหาสถานที่ซื้อบัตรเครดิต แต่ไม่ต้องตรวจสอบหมายเลขทันทีเช่นการแสดงธุรกิจ

พวกเขาซื้อของทางออนไลน์บ่อยครั้งขึ้นตามจำนวนจนกระทั่งหนึ่งในนั้นผ่านไป โดยปกติแล้วอาชญากรจะใช้ธุรกรรมเล็กน้อยเพียงไม่กี่เซนต์ในการทดสอบจำนวนผู้สร้างบัตรเครดิต เขาหรือเธอใส่ที่อยู่ปลอมโดยใช้เครื่องกำเนิดที่อยู่ปลอมสำหรับการจัดส่งเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกติดตาม เมื่อขโมยพบหมายเลขที่ถูกต้องฤดูกาลซื้อจะเปิดจนกว่าเจ้าของบัตรที่แท้จริงจะค้นพบการฉ้อโกง

ในฐานะผู้บริโภคโดยการตรวจสอบประกาศบัตรเครดิตของคุณคุณสามารถป้องกันตนเองจากการฉ้อโกงเครื่องกำเนิดบัตรเครดิต คุณสามารถเก็บค่าธรรมเนียมได้อย่างรวดเร็วด้วยบัตรที่คุณเป็นเจ้าของและอาจลืม ตรวจสอบรายงานเครดิตของคุณสำหรับกิจกรรมที่น่าสงสัยอย่างน้อยไตรมาสละครั้ง คุณสามารถใช้เครื่องมือตรวจสอบบัตรเครดิตของเราเพื่อหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ฉ้อโกง

การป้องกันการฉ้อโกงของผู้ค้า

ในฐานะผู้ขายคุณสามารถใช้ข้อมูลการตรวจสอบเพิ่มเติมในการทำธุรกรรมบัตรเครดิตเพื่อป้องกันผู้สร้างบัตรเครดิตทางอาญาได้ดีที่สุด หมายเลขของตัวสร้างการ์ดนั้นเหมือนกับลอตเตอรี่ ด้วยหมายเลขพิเศษที่คุณถามทุกโอกาสของการจับคู่ที่ตรงกันจะลดลงอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะประมวลผลธุรกรรมส่วนตัวหรือมีซอฟต์แวร์รถเข็นเพื่อทำการประมวลผลทั้งหมดร้องขอหรือมีคำขออัตโนมัติของระบบสำหรับสิ่งต่อไปนี้:

  • ที่อยู่เรียกเก็บเงินและที่อยู่จัดส่ง
  • วันหมดอายุของบัตรเครดิต
  • รหัสความปลอดภัยของบัตรเครดิต

การใช้เครื่องกำเนิดบัตรเครดิตที่ถูกต้อง

เครื่องกำเนิดบัตรเครดิตไม่ได้มีไว้เพื่อการฉ้อโกงเท่านั้น มันขึ้นอยู่กับคนต่อไปว่าเขาใช้เทคโนโลยีอย่างไร อย่างไรก็ตามหมายเลขบัตรเครดิตถูกใช้ในไซต์อีคอมเมิร์ซเพื่อทดสอบแหล่งการชำระเงิน ในทำนองเดียวกันหมายเลขบัตรเครดิตที่สร้างขึ้นจะใช้เพื่อการศึกษาเช่นอัลกอริทึม Luhn

 

 

โฆษณา